Khoan ép cọc tại Khu đô thị biển An Viên

Ép cọc KĐT An Viên không hề dễ !!!

An Viên một Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp tại Thành phố biển Nha Trang, có khu biển rất đẹp và không khí mát mẻ quanh năm, nơi đây dành cho những đại gia sinh sống và nghỉ dưỡng.

Địa chất nơi đây vô cùng phức tạp, khu đất này trước kia là khu ven biển được Chủ đầu tư san lấp và tạo thành khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp.

Quá trình thi công ép cọc nơi đây không hề dễ. Đặc điểm địa chất và quá trình ép cọc như sau:

– Lớp trên cùng là lớp san lấp, đất đá hỗn hợp có bề dày từ 4-5m, lớp này thường gây vỡ đầu cọc;

– Lớp thứ 2 là lớp san hô, cát lẫn vỏ sò có độ sâu từ 5-8m, một số căn biệt thự hoành tráng được thiết kế đẹp nhưng sau thời gian bị sụt lún hư hỏng là do mũi cọc được gối trong lớp này. Nghe các nhà địa chất học đã từng nghiên cứu, trong lớp này có dòng chảy ngầm nên các hạt cát bị chuyển động theo dòng chảy do vậy mũi cọc bị sụt lún kéo theo nhà cửa bị hư hỏng.

Nhưng để qua được lớp đất thứ 2 này, Chúng tôi phải dùng cọc thép vuốt mũi nhọn ép 150T mà cũng không xuyên qua được. Nhưng không có gì là khó đối với Công ty Hoàng Minh cả, chúng tôi dùng chiếc máy khoan xịn nhất để phá vỡ lớp đất này dẫn cho cọc đi xuống.

– Lớp thứ 3 là bùn sét trạng thái nhão. Ở lớp này, khi đi cọc xuống, cọc đi nhanh như tên bắn, đến độ sâu 18m là bắt đầu chậm lại, vì bắt đầu tới lớp đất cứng, máy ép bắt đầu ghì lại, và thường kết thúc ở độ sâu 25m cũng là lúc đạt được 100 tấn tải.

Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc vui lòng liên hệ  sđt:0905 933 099 (Ks Linh) để được phục vụ với chất lượng cao nhất.

⇒ Xem thêm: Ép cọc bê tông là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *