CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Tên viết tắt: HOAMICONS
  • Đại diện pháp luật: VÕ TẤN LINH
  • Email: nenmonghoangminh@gmail.com
  • Ngày cấp giấy phép: 26/03/2015
  • Ngày hoạt động: 26/03/2015
  • Giấp phép kinh doanh: 4201638167

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc và khoan đúc cọc bê tông cốt thép được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Với nhu cầu nhà ở và các công trình điện mặt trời ngày càng tăng thì CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH được thành lập để đáp ứng những nhu cầu đó của Quý khách hàng.

Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH đã vươn lên và trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường móng cọc Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được đầu tư, chú trọng từ nguyên vật liệu đến máy móc thiết bị để đáp ứng được nhiều dự án nhà ở, nhiều công trình lớn trên khắp cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi đưa ra đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành trực tiêp, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng cao.

Trân trọng!