Thi công móng cọc và lắp dựng tấm pin điện mặt trời

Từ những tháng cuối năm 2018 đến nay, Công ty Hoàng Minh đã liên tiếp trúng thầu các hợp đồng Thi công móng cọc và lắp dựng tấm pin cho nhiều dự án điện mặt trời tại khu vực miền Trung.

Thi công móng cọc cho giá đỡ tấm pin của Dự án: "Nhà máy điện mặt trời AMI Khánh Hòa"
Thi công móng cọc cho giá đỡ tấm pin Dự án: “Nhà máy điện mặt trời AMI Khánh Hòa”

Mở đầu cho chuỗi các dự án điện mặt trời mà Công ty Hoàng Minh đã trúng thầu là dự án “Nhà máy điện mặt trời AMI Khánh Hòa”. Tính tới thời điểm hiện nay, điện mặt trời AMI là dự án lớn nhất nhì ở khu vực miền Trung với tổng mức đầu tư là 1.2 nghìn tỷ đồng. Do PECC1 thiết kế kỹ thuật và giám sát thi công xây dựng. Công ty Hoàng Minh đóng vai trò là đơn vị thi công phần móng cọc cho giá đỡ tấm pin của dự án điện mặt trời AMI Khánh Hòa.

Thi công móng cọc cho giá đỡ tấm pin Dự án: "Nhà máy điện mặt trời Ninh Phước 6.1 và 6.2"
Thi công móng cọc cho giá đỡ tấm pin Dự án: “Nhà máy điện mặt trời Ninh Phước 6.1 và 6.2”

Nối tiếp sự thành công tại dự án điện mặt trời AMI Khánh Hòa công ty Hoàng Minh tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư, tổng thầu khác như: Nhà máy điện mặt trời Ninh Phước 6.1 và 6.2, Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu …

Dưới đây là hình ảnh một số dự án Điện mặt trời mà Công ty Hoàng Minh đã và đang thực hiện.

Khoan cọc vít Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu
Khoan cọc vít Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu
Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu
Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu
Nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh 100 MWP
Nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh 100 MWP

Phong trào bảo vệ môi trường ngày càng phát triển mạnh mẽ ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, do đó việc xây dựng các đập thủy điện lớn và nhà máy nhiệt điện than gây ô nhiễm sẽ bị hạn chế (hoặc ngăn cản). Theo dự báo của nhiều chuyên gia cho rằng trong vài năm tới đây Việt Nam sẽ lên cơn sốt điện mặt trời và đây được xem là cơ hội lớn để Công ty Hoàng Minh tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng các chủ đầu tư, tổng thầu…tại nhiều dự án điện mặt trời, điện gió tương tự trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *