Hoàng Minh bước qua đại dịch Covid-19 như thế nào?

 

Đầu năm 2020 đến nay, Công ty Hoàng Minh đang nỗ lực lấy lại đà tăng trưởng dù dịch bệnh vẫn chưa kết thúc. Đa dạng hóa các mảng kinh doanh trên cơ sở phát huy mảng kinh doanh cốt lõi là ép cọc.

Không nằm ngoài xu hướng vận động và đổi mới theo nhịp đập thị trường, Công ty Hoàng Minh đã có những chuẩn bị vững chắc để triển khai chiến lược 2020– 2025 với mục tiêu trở thành nhà thầu xây dựng công nghiệp và hạ tầng hàng đầu Việt Nam và nhà đầu tư dự án uy tín theo chuẩn quốc tế dựa trên năng lực xuất sắc về nền, móng và công trình ngầm. Một trong những bước đi của Hoàng Minh là tập trung mạnh vào lĩnh vực xây dựng công nghiệp và đầu tư dự án năng lượng tái tạo với nhiều dự án điện gió, điện mặt trời tại miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Cho đến thời điểm này, Công ty Hoàng Minh đã tham gia hoàn thành 1 dự án Điện gió và 3 dự án Điện mặt trời là: Điện gió Trung Nam, Nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh, Nhà máy điện mặt trời Thành Long Phú Yên, Hệ thống trang trại áp mái hòa lưới điện năng lượng mặt trời.

Theo đánh giá của Trung tâm phân tích CTCP chứng khoán dầu khí (PSI), nhu cầu tiêu thụ điện năng của Việt Nam trong các năm tới sẽ liên tục tăng mạnh để đáp ứng tiêu thụ sinh hoạt và sản xuất. Theo Quy hoạch điện VII điều chỉnh đã được Chính phủ phê duyệt, công suất lắp đặt nguồn điện sẽ cần phải gia tăng thêm khoảng 83.000MW nguồn điện mới được xây dựng và đưa vào vận hành từ nay đến 2030. Trên thế giới hiện nay, xu hướng dịch chuyển sang các nguồn năng lượng sạch để bảo vệ môi trường, đáp ứng phát triển kinh tế bền vững đang ngày càng gia tăng và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế trên.

Thêm vào đó, Việt Nam lại có vị trí địa lý, đường bờ biển dài, đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có thể phát triển đa dạng các nguồn năng lượng sách từ khí hóa lỏng, điện gió, điện mặt trời…

Ép cọc Hoàng Minh
Ép cọc Hoàng Minh
Điện gió Trung Nam
Nhà máy Điện mặt trời KN Vạn Ninh
Nhà máy Điện mặt trời Thành Long Phú Yên
Hệ thống trang trại áp mái hòa lưới điện năng lượng mặt trời

Liên hệ Hotline: 0905 933 099 (Ks Linh) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *